Học trung cấp kỹ thuật cơ khí mở đầu một tương lai mới

Học trung cấp kỹ thuật cơ khí chất lượng chuyên nghiệp nhất

Kỹ thuật cơ khí là ngành ứng dụng ra các nguyên lý vật liệu để tạo ra các loại máy móc thiết bị, vật dụng hữu ích cho đời sống và sản xuất như ôtô máy, máy bay, robot, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, thiết bị sản xuất, đồ dùng gia đình, vũ khí,… Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, khi yêu cầu tăng năng xuất lao động ngày càng nâng cao, đòi hỏi máy móc thiết bị phải gọn nhẹ, linh dộng và thông minh thì vai trò của nhóm ngành cơ khí theo đó càng trở nên quan trọng hơn.

Thấu hiểu được sự cần thiết đó, cũng như nhìn nhận được việc công nhân chuyên ngành cơ khí còn thiếu nhiều, trình độ chuyên môn chưa cao để đáp ứng được các tiếu chí của cơ khí. Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đã mở lớp đào tạo hệ trung cấp kỹ thuật cơ khí cho những người trẻ hiện nay, giúp họ có được một việc làm với mức lương ổn định, đồng thời nâng cao tay nghề cho những ai khả năng nghiệp vụ còn kém chỉ với mức học phí rẻ và môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

1. Mục tiêu đào tạo trung cấp kỹ thuật cơ khí
Sau khi học viên hoàn thành khóa học kỹ thuật cơ khí tại trường trung cấp quốc tể Sài Gòn, học viên sẽ trang bị được những kỹ năng cần thiết sau:

a. Về kiến thức
– Trình bày và phân tích được những nội dung cơ bản về: An toàn và môi trường công nghiệp, tổ chức sản xuất, hình họa-vẽ kỹ thuật, vật liệu cơ khí, sức bền vật liệu, kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử, nguyên lý – chi tiết máy, máy công cụ, công nghệ chế tạo máy, công nghệ CNC.
– Lập được quy trình công nghệ chế tạo và sửa chữa các chi tiết cơ khí.
– Áp dụng được những kiến thức cơ sỡ, kiến thức chuyên môn đã học để phân tích, đánh giá, thực hiện các công việc liên quan tới Công nghệ kỹ thuật cơ khí.

b. Về kĩ năng
Trung cấp kỹ thuật cơ khí mang đến cho học viên biết cách:
– Vận hành được các thiết bị cơ khí, thiết kế, chế tạo chi tiết may ở mức độ đơn giản.
– Đảm nhiệm được các công việc về bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên các thiết bị cơ khí.
– Tổ chức lập kế hoạch quản lý một tổ, đội sản xuất.
– Cập nhật kiến thức nâng cao trình độ phù hợp với yêu cầu công việc.
– Làm việc tại các cơ sở sản xuất chế tạo, sửa chữa, kinh doanh thuộc lĩnh vực cơ khí.

c. về thái độ
– Người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí có tác phong công nghiệp, có tinh thần kỷ luật lao động cao, yêu ngành nghề , sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm nghề nghiệp với đồng nghiệp.
– Có dộng cơ nghề nghiệp đúng đắn, cần cù chịu khó và sáng tạo trong công việc. Có ý thức vươn lên trong học tập, không ngừng đưa tiến bộ kỹ thuật mới vào ngành trung cấp kỹ thuật cơ khí, đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước .

2. Phương pháp đào tạo trung cấp kỹ thuật cơ khí
Chương trình đào tạo của trường trung cấp quốc tế Sài Gòn được xây dựng bài bản và có khoa học, giúp các học viên nắm vững được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhất. Các bài giảng được truyền tải từ cơ bản đến nâng cao nhất. Các bài giảng được truyền tải từ những giảng viên có bằng cấp sau Đại Học, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm vậy nên các học viên sẽ hiểu được bài rất nhanh và trang bị hành trang tốt nhất trước khi vào thực hành.

Hệ trung cấp kỹ thuật cơ khí của nhà trường rèn luyện học viên kết hợp học đi đôi với thực hành. KHối lượng thực hành chiếm 70% tổng số các tiết học để học viên có cơ hội va chạm với nghề sớm, tự mình rút ra những bài học từ chính các lỗi mà mình mắc phải từ đó hình thành khả năng xử lý sự cố trong quá trình làm việc.
Sau khi tốt nghiệp học viên có thể trở thành kỹ thuật viên công nghệ kỹ thuật cơ khí trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có khả năng thực hiện được nhiệm vụ như: vận hành được các chế độ bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên các thiết bị cơ khí; có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, chế tạo, sửa chữa thuộc lĩnh vực cơ khí.

 

Ngành kỹ thuật cơ khí hiện nay đang có sức ảnh hưởng lớn trong việc chế tạo máy móc và thiết bị phục vụ cho cuộc sống. Vậy nên học trung cấp kỹ thuật cơ khí tại trừng trung cấp quco61 tế Sài Gòn sẽ giúp bạn mở rộng tương lai hơn, giải quyết vấn đề thất nghiệp đang tràn lan hiện nay.

Chúc các bạn thành công!

TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0888.42.88.44 (Ms.Hồng)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: truongkythuat.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!